TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN ĐỐI VỚI KẾT QUẢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO

Sáng ngày 12/12/2023, UBMTTQVN xã Long Điền B tổ chức triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã
Theo đó, từ ngày 13/12/2023 đến ngày 22/12/2023, Ban Thường trực UBMTTQVN xã phối hợp với Ban quản lý nông thôn mới xã cùng với Ban công tác mặt trận các ấp tiến hành đến trực tiếp từng hộ gia đình phát phiếu và lấy ý kiến trực tiếp. Từ ngày 24/12 đến 26/12 các ấp tổng hợp phiếu, biên bản gửi về Ban thường trực UBMTTQVN xã. Từ ngày 27/12 đến 29/12 Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổng hợp kết quả, báo cáo bằng văn bản gửi UBMTTQVN huyện. Bảng tổng hợp kết quả lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới nâng cao sẽ được niêm yết tại văn phòng 8 ấp, trụ sở UBND xã. Theo kế hoạch sẽ tổ chức lấy ý kiến trực tiếp 4.225/4.972 hộ gia đình trên địa bàn xã (tỉ lệ 84,98%) phân bổ theo số lượng cụ thể của từng ấp. Thông qua việc lấy ý kiến người dân nhằm khẳng định vai trò chủ thể của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, qua đó thể hiện sự đồng thuận của người dân góp phần nâng cao chất lượng, đảm bảo tính bền vững, hiệu quả trong xây dựng nông thôn mới nâng cao hướng tới nông thôn mới kiểu mẫu./.

Thu Trang