HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG VNeID

Sáng ngày 10/7/2023 xã đoàn Long Điền B phối hợp với Công an xã, Hội LHPN xã tiếp tục ra quân tuyên truyền vận động hướng dẫn bà con nhân về tiện ích của căn cước công dân (CCCD) và ứng dụng VNeID, lợi ích của tài khoản định danh và xác thực điện tử thông qua các phong trào, hoạt động an sinh xã hội và sinh hoạt hằng ngày. Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”. Tổ đã trực tiếp hướng dẫn đăng ký, trợ giúp người dân thực hiện các quy trình, thủ tục đăng ký kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử; hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNeID tại gia đình, khi công dân đến cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp giao dịch hành chính, tại các địa điểm tập trung đông người... Kết quả đã hướng dẫn cài đặt được 75 tài khoản./.

Đ/c Thiếu tá: Nguyễn Thành Tiến Trưởng CA xã phát động phong trào

Tổ Công nghệ cộng đồng hướng dẫn người dân cài đặt VNeID làm lễ ra quân

Tổ công nghệ cộng đồng đang HD người dân cài đặt VNeID